Địa chỉ: 165, Tổ 6, KP6. TT. Vĩnh An, H Vĩnh Cửu, Đồng Nai

✅ Phòng khám đa khoa Quốc Tế Nhân Dân được thành lập xây dựng vào tháng 4/2022, được cấp phép hoạt động ngày 4/7/2022 số giấy phép hoạt động 2017 được cấp phép trên 1000 danh mục kỹ thuật để đủ điều kiện phục vụ cho bà con khám bệnh và bảo hiểm y tế đem đến chất lượng y tế tốt nhất phục vụ nhân dân với phương châm: “Chất lượng là máu, uy tín là oxy”

✅ Phòng khám đa khoa quốc tế nhân dân luôn tự hào khi là một trong những đơn vị với đội ngũ y bác sĩ tận tâm,nhiệt huyết,giàu kinh nghiệm đến từ các cơ sở y tế, bệnh viện lớn như tại TP. HCM như: Đại học Y dược, Chợ Rẫy, Từ Dũ, Nhi đồng Sài Gòn và Việt Đức Hà Nội. Có uy tín trong công tác tư vấn chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh. Đến với Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân dân quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất

✅ Ngoài những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt thì Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân dân còn sở hữu Công Nghê 5D follicle tính toán đo thời gian rụng trứng, Đo độ mờ da gáy thai nhi bằng công nghệ 5D và nhiều những công nghệ tiên tiến khác….

✅ Đến với Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân dân có đầy đủ các chuyên khoa theo tiêu chuẩn của bộ y tế bao gồm : Chuyên khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Sản, khoa Nhi, khoa Răng- Hàm- Mặt, khoa Tai – Mũi- Họng , khoa Mắt, khoa Da liễu, X – Quang, xét nghiệm , khoa Y học cổ truyền, nội soi Dạ dày Đại tràng…

👍 Đặc biệt với công nghệ siêu âm của máy siêu âm hãng SamSung HARA-W10 duy nhất tại Việt Nam với công nghệ S-Detect for Thyroid và S-Detect for Breast chẩn đoán về ung thư tuyến giáp và ung thư vú cao và kết quả chính xác của tiêu chuẩn Châu Âu.

💝 Với khẩu hiệu “HƠN CẢ LỜI HỨA ,CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN”. tâp thể Y, Bác sĩ, và cán bộ Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân dân luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, mang đến dịch vụ thật, giá trị thật.